Kao Lak Beach Khaolak Laguna Resort Pool Sairung Waterfall Khaolak Laguna Resort

Kao Lắc, Phang-Nga, Thái Lan

Kao Lak-Lam Ru Vườn quốc gia

Thông tin chung

Trong quá khứ công viên quốc gia này chỉ là bờ biển, rừng của công viên Khao Lắc, cho đến khi ông Somchit Suksanga, làng trưởng của Mu 3, Kapong tiểu khu, Kapong, Phang Nga, đã đề xuất với Bộ hỗ trợ và hợp tác xã nông nghiệp trên September 26, 1984 để xem xét tuyên bố của rừng Amphoe Pong Ka rừng gần đó và được bảo tồn rừng cho conserving nguồn gốc hoặc nguồn nước của tỉnh Phang Nga mà vẫn được hoàn hảo của rừng và đã có rất nhiều động vật hoang dã. Vinh, khu vực này vẫn còn có một màu sắc thu hút khách du lịch, đặc biệt là rất nhiều thác nước nhỏ. Khu vực này đã trở thành công viên quốc gia 66. Ngày 30 tháng tám, năm 1991 là: "Khao Lắc Lâm Ru-Vườn quốc gia bao gồm 125 km vuông

Địa lý

Nhìn chung vị trí địa lý bao gồm nhiều dãy núi như núi Lắc, Lâm Ru núi, Sáng Tông núi, Mai Kaeo núi và Prai Bằng Toa núi. Đỉnh cao nhất là khoảng 1.077 mét về mực nước biển là nguồn gốc của những con sông quan trọng của tỉnh Phang Nga, là: Tạ Kua Pa sông và sông, Phang Nga và cũng có thể bao gồm nhiều kênh rạch và suối nhỏ. Các Khao Lắc - Lâm Ru văn phòng công viên quốc gia nằm ở khu vực lân cận bờ biển, bao gồm các hệ thống sinh thái đá bãi biển, bãi biển cát và san hô sinh thái của hệ thống.

Khí hậu

Các Khao Lắc - Lâm Ru công viên quốc gia nằm ở phía tây bờ biển Andaman biển, cho phép nó nhận được một ảnh hưởng của gió mùa tây nam gió và gió mùa đông bắc gió mà nguyên nhân để có mưa cho hầu hết tất cả mọi năm. Đó là hai mùa, mùa nóng bắt đầu từ tháng một đến tháng Tư và mùa mưa bắt đầu từ tháng năm đến tháng mười hai mà có thể còn có rất nhiều mưa.

Flora and Fauna

Phần lớn các công viên được che phủ của rừng xanh luôn Tropical, một số vẫn còn pristine, trong khi ở các khu vực khác của con người encroachment đã thay đổi cấu trúc rừng. Ở một số nơi người gốc rừng đã được hoàn toàn được thay thế bằng cây ăn quả hoặc trồng cao su. Công viên cũng có một số nhỏ các khu vực ven biển của habitat và nhỏ secluded cát bãi biển.

Rừng nhiệt đới xanh luôn, điều này xảy ra trên đồi của forested Khao Lắc. Trong những nơi có ít người băn khoăn này rừng là rất cao với biệt; căn Flora, một lông tơ của caây con, sau đó một canopy ba cấp, thấp hơn, trung cấp và trên và ở trên này một số cấp cứu rừng giants. Nguyên tắc ghi nhận bao gồm các loài cây; Dipterocarpus sp., Alstonia scolaris, Anisoptera costata, Michelia champaca, Syzygium sp., Hopea odorata, Mimusops elengi, một số cọ (Palmae) và các loài tre (Gramineae). Đây là rừng cũng rất phong phú về epiphytes như: Hoa lan và ferns, và snaking giữa các cây có Lianes và nhiều climbers bao gồm cả Rattans.

Trong đắp vá nhỏ gần bờ biển trong rừng, bao gồm nhiều loài thủy hải khoan dung bao gồm cả; Barringtonia asiatica, Anacardium occidentale và Pandanus odoratissimus.

Động vật hoang dã
Mammal động vật bao gồm Colugo, Binturong, Malaysia weasel, Drynaria. bonii H. Christ, Bát Mammal lớn và các động vật được tìm thấy ở đây. Sumatran serow, Ma lai Tapir, vv

Retiles có thể được phân loại vào ban ngày sinh hoạt Các loại bò sát như Idian hoặc Bengal Màn hình, vv Các loại bò sát và rằng bạn có thể tìm thấy trực tiếp là Snake như Iridescent đất rắn, Ma lai pit Viper, và trắng-lipped pit Viper.

Lưỡng cư như Bufo asper Gravenhorst, Rana laticeps Boulenger, và Heymon của Froglet, vv

Chim, từ khảo sát có thể được phân thành 15 lớp-108 đơn đặt hàng gia đình, ví dụ-crested serpent eagle, trắng-bellied sea-eagle, Emerald Dove và Scarlet Minivet, vv, trong khi những con chim lớn, có thể được tìm thấy 3 loại, là: Bushy - huy chương hornbill, Đông Phương pied hornbill, và Homrai.

Bướm ban ngày, hầu hết trong số họ có thể được tìm thấy trong chính Rainforest, đặc biệt là trong vung ao hoặc khu vực. Các ban ngày bướm được định nghĩa là bảo tồn động vật hoàn toàn 3 loại, là Troides aeacus thomsoni, Trodes amphrysus ruficollis, và Stichophthalma godfreyi.

Biển động vật, ví dụ như dưa chuột nhóm biển đen như dưa chuột, H. scabra, vv, các hedgehog nhóm như Porcupine Ma lai, vv, biển slug như feather sao, vv, các nhóm cá như Morey eel , Lizardfish, Long Tom, vv, ngôi sao nhóm như feather sao, các nhóm như cua Giant murex, Tiger Cowrie.